Bìa carton

Bìa carton

Bìa carton

Bìa carton là một yếu tố cấu thành nên ngành công nghiệp bao bì, xuất hiện từ nửa cuối thế kỷ XIX. Về cơ bản bìa carton thường được làm từ bột giấy, bột cơ học và giấy cũ cùng những vật liệu phụ gia khác. Hiện nay, bìa carton xuất hiện trên thị trường ở dạng bìa cứng với nhiều kích thước và hình dáng khác nhau.

 

Chức năng của bìa carton

 

Bìa carton được sử dụng trong ngành kỹ thuật in và công nghiệp bao bì để bảo vệ hàng hóa. Ngoài ra bìa carton còn được sử dụng như một nguyên liệu nghệ thuật hay một bề mặt thiết kế trong nghệ thuật đồ họa và các ngành thủ công mỹ nghệ. Chỉ tính riêng trong lĩnh vực sản xuất bao bì, bìa carton sử dụng rộng rãi như phong bì trong ngành bưu điện hoặc để chứa các sản phẩm dẹp (CD, DVD,…).

 

Công nghệ sản xuất bìa carton

 

Công nghệ sản xuất bìa carton cũng sử dụng quy trình công nghệ sóng hiện đại. Tuy nhiên, chất liệu giấy để làm bìa carton đòi hỏi phải là loại giấy chất lượng hơn, để tạo ra những sản phẩm phẳng, mịn, có độ bền tốt.

 

Ưu điểm của bìa carton

 

- Có tính thẩm mỹ cao.

- Sử dụng chất liệu giấy tốt.

- Độ bền cao.

 

sản phẩm thùng carton in offset

 

Là đơn vị sản xuất có uy tín trên thị trường TP. Hồ Chí Minh, Công ty TNHH SXTM bao bì giấy Đại Toàn Phát chuyên cung cấp các sản phẩm bìa carton đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng. Trong những năm qua, Công ty chúng tôi luôn chú trọng đầu tư công nghệ và quy trình hiện đại, nhằm tạo nên những sản phẩm chất lượng tốt nhất, phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng sử dụng.

 

Khách hàng có nhu cầu về thùng carton, bìa carton xin vui lòng liên hệ Đại Toàn Phát qua Hotline: 01234.664.774 để được tư vấn trực tiếp.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Thùng carton nắp rời
Thùng carton nắp rời

Hiện nay, nhu cầu thực tế của các cá nhân, đơn vị sản xuất kinh doanh trong mọi lĩnh vực đều cần các ...

Thùng carton 5 cạnh
Thùng carton 5 cạnh

Nhằm đáp ứng tiêu chuẩn ngày càng cao của các sản phẩm, nhiều loại thùng giấy Carton đa dạng trong ...

Vỉ ngăn
Vỉ ngăn

Sử dụng thùng giấy Carton đã trở thành thói quen của nhiều người để thay thế cho bao bì nilon gây ...

Mâm đậy
Mâm đậy

Mâm đậy bao gồm 4 cạnh kín và 1 đáy phẳng, mặt trên không có nắp che. Dạng sản phẩm carton này ...

Hộp carton bế lỗ
Hộp carton bế lỗ

Thùng giấy Carton được sinh ra từ thiên nhiên và cuối cùng khi kết thúc chu trình sử dụng của mình ...