Công Ty TNHH SX TM Bao Bì Giấy ĐẠI TOÀN PHÁT

 

Công Ty TNHH SX TM Bao Bì Giấy ĐẠI TOÀN PHÁT là công ty sản xuất thùng carton có uy tín tại thị trường Tp Hồ Chí Minh. ĐẠI TOÀN PHÁT sở hữu một đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm với một phong thái làm việc nghiêm túc, nhiệt tình và hiệu quả.

 

Với mục đích đáp ứng một cách toàn diện nhu cầu của khách hàng về các chủng loại bao bì, thùng carton với các quy cách kỹ thuật tiên tiến và hiện đại. Trong những năm qua, công ty sản xuất thùng carton ĐẠI TOÀN PHÁT đã không ngừng đầu tư và cải tiến quy trình công nghệ sản xuất thùng carton, nhập khẩu nhiều trang thiết bị máy móc hiện đại nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

 

Công Ty TNHH SX TM Bao Bì Giấy ĐẠI TOÀN PHÁT – tiền thân là Cơ sở sản xuất giấy bao bì HỒNG MAI được thành lập vào năm 2002.

 

Tới năm 2004,  thành lập thêm Công ty TNHH Bao Bì Giấy PHƯƠNG NGUYÊN trụ sở tại quận 8, và Công ty TNHH MTV ÁNH MINH HUY trụ sở tại Vĩnh Lộc B vào năm 2010.

 

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của thị trường, ban lãnh đạo công ty đã bàn bạc và cân nhắc kỹ lưỡng, quyết định chuyển đổi loại hình doanh nghiệp thành Công Ty TNHH SX TM Bao Bì Giấy ĐẠI TOÀN PHÁT vào năm 2014.

 

Với kinh nghiệm trên 10 năm, công ty chúng tôi không chỉ đơn thuần sản xuất thùng carton chất lượng tốt mà còn cung cấp cho khách hàng một dịch vụ tư vấn thiết kế và in ấn thông điệp sản phẩm trên bao bì thùng môt cách sáng tạo, đẹp mắt và dễ dàng nhận biết. Chúng tôi hiểu rằng ấn tượng từ vẻ bề ngoài là vô cùng quan trọng, nhưng điều cốt lõi là tầm quan trọng của việc làm thùng carton phù hợp, nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm trong mọi điều kiện lưu trữ và vận chuyển.

 


 

Quy mô xưởng sản xuất thùng carton

 

  • Quy trình công nghệ sản xuất thùng carton:

 

Đại Toàn Phát sử dụng các dây chuyền làm thùng carton sóng theo công nghệ của Việt Nam, cụ thể:

 

-       Dây chuyền carton sóng A.

-       Dây chuyền carton sóng B

-       Dây chuyền carton sóng E

 

 

 

 

Với dây chuyền làm thùng carton theo công nghệ này, tốc độ dây chuyền và khổ máy làm thùng carton đa dạng tùy vào sự lựa chọn của khách hàng.

 

Với việc ứng dụng dây chuyền công nghệ hiện đại trong sản xuất thùng carton, công ty sản xuất thùng carton Đại Toàn Phát cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng hoàn hảo nhất.

 

  •  Hệ thống phân phối:

 

Được đánh giá là một trong những công ty có uy tín trong lĩnh vực sản xuất thùng carton. Hiện nay, sản phẩm của chúng tôi đang có mặt tại tất cả các quận khắp địa bàn TP Hồ  Chí Minh và các tỉnh lân cận. 

 

Hiện nay ngoài trụ sở chính của công ty nằm tại Ấp 6, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh. ĐẠI TOÀN PHÁT còn mở thêm văn phòng đại diện tại 41/10 Hoàng Lê Kha, Phường 9, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh. Điều này tạo điều kiện cho khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ của công ty cũng như tạo điều kiện cho công ty trong quá trình phát triển hệ thống phân phối.

 

Các sản phẩm của công ty hiện đang chiếm giữ một thị phần lớn tại miền Nam và nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng.


 

  • Khách hàng tiêu biểu:

 

1.Doanh nghiệp tư nhân bánh kẹo Á Châu

 

2.Công ty cổ phần thực phẩm Lâm Đồng.

 

3.Công ty TNHH chế biến nước chấm MeKong

 

4.Công ty TNHH may thêu Thuận Phương

 

5.Công ty cổ phần Chế biến hàng xuất khẩu Long An

 

Có thể nói rằng những nỗ lực không ngừng của công ty sản xuất thùng carton ĐẠI TOÀN PHÁT trong những năm qua đã được khách hàng ghi nhận. Với phương châm “Quan tâm từ những điều nhỏ nhặt nhất”, công ty cam kết mang đến cho khách hàng một dịch vụ đáng tin cậy nhất với một giá cả cạnh trạnh nhất.

 

Quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm thùng giấy, thùng carton, xin vui lòng liên hệ: Công Ty TNHH SX TM Bao Bì Giấy ĐẠI TOÀN PHÁT qua Hotline: 0834.664.774 để được tư vấn trực tiếp.

 

 -------------------------------------

Tìm kiếm trên Google: Công ty sản xuất thùng carton, cong ty san xuat thung carton, làm thùng carton, lam thung carton.