THÙNG CARTON IN OFFSET

Nền kinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu của con người ngày càng nâng cao. Quan niệm truyền thống “ăn chắc, mặc bền” được thay thế bằng “ăn ngon, mặc đẹp”. Ngày nay, khái niệm chất lượng bao hàm từ yếu tố sản phẩm hiện thực tới khâu bao bì, đóng gói. Nhận diện thương hiệu và bao bì sản phẩm là hai nhân tố ngày càng trở nên quan trọng trong các chiến dịch Marketing. Đó là lý do mà các doanh nghiệp ngày càng chú trọng tới khâu thiết kế bao bì. Chính điều này mở ra một mảnh đất màu mỡ cho thị trường thùng carton in offset phát triển mạnh trong thời điểm hiện tại.
 
Vậy thùng carton in offset là gì? Công nghệ in offset thùng carton mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, chúng tôi xin cung cấp một số thông tin cơ bản để quý khách có nhu cầu về thùng carton in offset có thể nắm bắt kỹ hơn.


Thùng carton in offset là gì?


Trước tiên chúng tôi xin trình bày về khái niệm thùng carton.Về cơ bản thùng Carton là sự kết hợp giữa các loại giấy khác nhau tạo nên một kết cấu bền có hình thù rõ ràng (chủ yếu dạng hộp) có tác dụng bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển đến với khách hàng.
 
 
sản phẩm thùng carton in offsetSản phẩm thùng carton in offset của khách hàng

Còn thùng carton in offset là gì? Để có thể hình dung rõ ràng, khách hàng cần hiểu sơ qua về kỹ thuật in offset. In Offset là kỹ thuật in ấn, trong đó các hình ảnh sẽ được dính mực in rồi ép lên các tấm Offset (cao su), sau đó lại được ép thẳng ra trên giấy tạo nên vật phẩm hoàn thiện. 
 
Vậy thùng carton in offset sẽ là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai khái niệm trên. Nói một cách cụ thể Thùng Carton In Offset chính là sử dụng công nghệ In Offset để gán hình ảnh mà nhà sản xuất mong muốn lên các tấm Carton như một hình thức quảng cáo.

Đó là lý do vì sao thùng carton in offset là chiếm ưu thế lớn trên thị trường hàng hóa hiện nay.


Tính năng nổi trội của thùng carton in offset.


Bạn nên hiểu rằng 85% khách hàng mua sản phẩm là do những động lực thúc đẩy nhất thời. Do đó, vấn đề thiết kế, in ấn bao bì, thùng carton quan trọng hơn bao giờ hết. Một sản phẩm thùng carton in offset chất lượng tốt phải đảm bảo đồng thời hai yếu tố:

- Bảo vệ hàng hóa trong mọi điều kiện lưu trữ và vận chuyển.

- Truyền tải một cách chính xác nhất thông điệp của thương hiệu tới khách hàng.

Khác với phương pháp in thông thường, sản phầm thùng carton in offset có một số đặc điểm ưu việt sau:

- Kỹ thuật in offset tạo nên những thành phẩm có chất lượng hình ảnh sắc nét, sống động.

- Thành phẩm có tuổi thọ lâu bền.

- Giá cả ưu đãi và phù hợp hơn.

Bạn phải hiểu rằng, mọi nỗ lực marketing, quảng cáo, tiếp thị sẽ trở nên vô nghĩa nếu khách hàng lờ sản phẩm của bạn ngay từ bước đầu. Do đó, một thùng carton in offset bắt mắt, thiết kế in ấn súc tích, ấn tượng, thể hiện được điều cốt lõi của sản phẩm sẽ mang lại ấn tượng ngay từ lần đầu tiên đối với người tiêu dùng. Đó là lý do thùng carton in offset ra đời nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội.
 
Hãy dẫn đầu thị trường
Hãy là người dẫn đầu thị trường 

Nắm bắt được những nhu cầu bức thiết của xã hội, công ty TNHH - SXTM bao bì giấy Đại Toàn Phát đã có những bước đầu tư đúng đắn vào thị trường ngách này. Với kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực sản xuất thùng carton nói chung và thùng carton in offset nói riêng, Đại Toàn Phát luôn nỗ lực đầu tư mọi nguồn nhân lực và vật lực, áp dụng các quy trình công nghệ hiện đại, sản xuất ra nhiều chủng loại thùng đáp ứng được mọi nhu cầu thùng carton in offset của khách hàng trên địa bàn thành phồ Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Công ty chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng một sản phẩm hoàn thiện nhất với chi phí tiết kiệm nhất. Đại Toàn Phát không chỉ cung cấp những sản phẩm thùng carton in offset mà quan trọng hơn hết chúng tôi mang đến những cơ hội mới trong lĩnh vực kinh doanh của các bạn.

Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ Hotline: 01234.664.774 để được công ty TNHH SX-TM bao bì giấy Đại Toàn Phát tư vấn kỹ hơn.