Thùng carton 5 cạnh

Thùng carton 5 cạnh

Thùng carton 5 cạnh

Nhằm đáp ứng tiêu chuẩn ngày càng cao của các sản phẩm, nhiều loại thùng giấy Carton đa dạng trong thiết kế ra đời. Và thùng giấy Carton 5 cạnh là một trong những mẫu sản phẩm thùng giấy Carton mới được sản xuất để đáp ứng nhu cầu này của khách hàng.

 

Thùng giấy Carton 5 cạnh là dạng thùng bao gồm 5 cạnh với nắp thông thường hoặc nắp đậy toàn phần (phủ bì). Khi đóng gói, sản phẩm sẽ được đặt thẳng lên tấm thùng và lần lượt 5 cạnh thùng có nhiệm vụ quấn xung quanh bảo vệ. Sau đó, các nắp được đậy lại và dán kín.

 

Có 2 loại nắp để đóng thùng giấy Carton 5 cạnh là nắp đã được phủ một lớp keo sẵn, chỉ cần gỡ miếng giấy trơn thì công đoạn làm kín thùng sẽ dễ dàng rất nhiều. Có chi phí rẻ hơn, thùng Carton 5 cạnh không có lớp keo sẵn sẽ tùy vào thời điểm mà người dùng sẽ dán kéo kết dính các nắp lại với nhau. Mẫu sản phẩm dạng này trông rất trang nhã, gọn nhẹ làm cho giá trị của đồ dùng mà nó chứa được nâng lên đáng kể.

 

Nhược điểm duy nhất của thùng giấy Carton 5 cạnh chính là không thông dụng để đựng bất kỳ sản phẩm nào. Vì được thiết kế riêng cho các sản phẩm dài và hẹp nên nó được ví “như một người kén ăn”.

 

Vì vậy, mục đích sử dụng lý tưởng nhất để sử dụng thùng giấy Carton 5 cạnh chính là đựng các sản phẩm có đặc điểm kích thước dài và hẹp. Vì được sản xuất có hình dạng tương đồng nên thùng Carton 5 cạnh dễ dàng bảo vệ đồ dùng tránh các tác động vật lý bên ngoài cũng như chống lại độ ẩm xâm nhập vào bên trong. Từ đó, quá trình đưa sản phẩm từ nơi sản xuất đến nhà phân phối trung gian và cuối cùng là người tiêu dùng vẫn đảm bảo an toàn cả về chất lượng cũng như hình thức.

 

Công ty TNHH SX-TM bao bì giấy Đại Toàn Phát là một trong những công ty sản xuất thùng giấy Carton uy tín. Với chất lượng giấy tốt và trình độ kỹ thuật, chuyên môn cao, Công ty đã sản xuất ra nhiều chủng loại thùng đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Đảm bảo phân phối thùng giấy Carton tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và trên cả nước nói chung.

Dịch vụ làm thùng giấy Carton của chúng tôi rất đa dạng về chủng loại: sản xuất thùng giấy Carton 3-5-7 lớp, thùng Carton có nắp đậy, thùng Carton 5 cạnh, hộp bế, túi giấy,... sẽ mang đến cho khách hàng những lựa chọn tối ưu.

 

Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ Hotline: 01234.664.774 để được công ty TNHH SX-TM bao bì giấy Đại Toàn Phát tư vấn kỹ hơn.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Thùng carton nắp rời
Thùng carton nắp rời

Hiện nay, nhu cầu thực tế của các cá nhân, đơn vị sản xuất kinh doanh trong mọi lĩnh vực đều cần các ...

Vỉ ngăn
Vỉ ngăn

Sử dụng thùng giấy Carton đã trở thành thói quen của nhiều người để thay thế cho bao bì nilon gây ...

Bìa carton
Bìa carton

Bìa carton là một yếu tố cấu thành nên ngành công nghiệp bao bì, xuất hiện từ nửa cuối thế kỷ XIX. ...

Mâm đậy
Mâm đậy

Mâm đậy bao gồm 4 cạnh kín và 1 đáy phẳng, mặt trên không có nắp che. Dạng sản phẩm carton này ...

Hộp carton bế lỗ
Hộp carton bế lỗ

Thùng giấy Carton được sinh ra từ thiên nhiên và cuối cùng khi kết thúc chu trình sử dụng của mình ...