Thùng carton nắp rời

Thùng carton nắp rời

Thùng carton nắp rời

Hiện nay, nhu cầu thực tế của các cá nhân, đơn vị sản xuất kinh doanh trong mọi lĩnh vực đều cần các loại thùng giấy Carton, hộp giấy Carton để đựng sản phẩm sao cho vừa gọn gàng, đẹp mắt, đồng thời đảm bảo chất lượng để nâng cao giá trị khi đến với khách hàng. Một trong những loại thùng giấy Carton đạt tiêu chuẩn tiên tiến nhất hiện nay chính là thùng Carton nắp rời.

 

Ưu điểm của thùng carton nắp rời

 

Với thiết kế trang nhã lại tiện lợi trong quá trình đóng mở cũng như chất lượng giấy được sản xuất tốt, thùng giấy Carton nắp rời được các doanh nghiệp lớn có nhu cầu lưu trữ hồ sơ hay kinh doanh giày dép, hộp đựng quà tặng lựa chọn.

Thùng Carton nắp rời là dạng thùng Carton có nắp đóng ở một đầu, và đầu còn lại sử dụng nắp đậy rời. Dạng thùng này được sản xuất đa dạng có kết cấu bao gồm nhiều lớp khác nhau tùy theo độ bền yêu cầu từng loại, bao gồm 3, 5 hay 7 lớp.

 

Tính năng vượt trội tạo sự khác biệt rõ ràng nhất của thùng Carton nắp rời

 

So với các sản phẩm thùng giấy Carton khác, thùng carton nắp rời có thể đóng mở thường xuyên một cách dễ dàng. Được thiết kế theo một khuôn mẫu riêng, mỗi khi thùng được đóng lại, sản phẩm bên trong vẫn được giữ cố định để không xảy ra hư hại đảm bảo cho quá trình vận chuyển được an toàn. Trên thùng còn có thể in được logo, truyền tải thông điệp của doanh nghiệp được đến gần hơn với khách hàng.

 

Vì những đặc điểm khác biệt như trên mà thùng giấy Carton nắp rời là lựa chọn lý tưởng để sử dụng đựng hồ sơ, giày dép hay hộp quà cho tất cả các sản phẩm khác,...


Quá trình làm việc càng lâu, hẳn nhiên lượng hồ sơ cũng tăng dần, chúng không thể vứt đi nhưng cũng không thể bày biện nhiều vì tạm thời không có nhu cầu sử dụng. Cách tốt nhất chính là lưu trữ vào thùng giấy Carton có nắp đậy, điều này sẽ giúp không gian làm việc của bạn được rộng rãi thoải mái hơn. Đồng thời, khi cần tìm lại tài liệu cũ bất kỳ lúc nào cũng đều có thể thấy dễ dàng.


Giá trị của một đôi giày dép khi cho vào bao nilon sẽ khác biệt cực kỳ lớn so với một hộp Carton có cả thương hiệu trên đó. Hay cả những món quà tặng cũng cần những hộp quà đẹp mắt có giá trị tương xứng để làm nổi bật tặng phẩm chính.
Vì thế, lựa chọn một thùng giấy Carton hay hộp Carton nắp rời là điều cần thiết đối với cả cá nhân lẫn doanh nghiệp ngày nay.

 

sản phẩm thùng carton nắp rời

Sản phẩm sẽ trở nên giá trị hơn khi sử dụng hộp carton nắp rời

 

Công ty TNHH SX-TM bao bì giấy Đại Toàn Phát là một trong những công ty sản xuất thùng giấy Carton uy tín. Với chất lượng giấy tốt và trình độ kỹ thuật, chuyên môn cao, Công ty đã sản xuất ra nhiều chủng loại thùng đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Đảm bảo phân phối thùng giấy Carton tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và trên cả nước nói chung.

 

Dịch vụ làm thùng giấy Carton của chúng tôi rất đa dạng về chủng loại: sản xuất thùng giấy Carton 3-5-7 lớp, thùng Carton có nắp đậy, thùng Carton In Offset, hộp bế, túi giấy,... sẽ mang đến cho khách hàng những lựa chọn tối ưu.

 

Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ Hotline: 01234.664.774 để được công ty TNHH SX-TM bao bì giấy Đại Toàn Phát tư vấn kỹ hơn.

 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Thùng carton 5 cạnh
Thùng carton 5 cạnh

Nhằm đáp ứng tiêu chuẩn ngày càng cao của các sản phẩm, nhiều loại thùng giấy Carton đa dạng trong ...

Vỉ ngăn
Vỉ ngăn

Sử dụng thùng giấy Carton đã trở thành thói quen của nhiều người để thay thế cho bao bì nilon gây ...

Bìa carton
Bìa carton

Bìa carton là một yếu tố cấu thành nên ngành công nghiệp bao bì, xuất hiện từ nửa cuối thế kỷ XIX. ...

Mâm đậy
Mâm đậy

Mâm đậy bao gồm 4 cạnh kín và 1 đáy phẳng, mặt trên không có nắp che. Dạng sản phẩm carton này ...

Hộp carton bế lỗ
Hộp carton bế lỗ

Thùng giấy Carton được sinh ra từ thiên nhiên và cuối cùng khi kết thúc chu trình sử dụng của mình ...