DANH MỤC Tin tức

Mực in ấn cho thùng giấy carton

Mực in ấn cho thùng giấy carton

Ngày đăng: 07/04/2015

Trước nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng về hầu hết các mặt hàng sản phẩm đã tác động không nhỏ đến các doanh nghiệp sản xuất. Tất cả các loại hàng hóa đều phải được nâng cấp không chỉ về chất lượng mà còn về hình thức để có thể thu hút người tiêu dùng một cách tốt nhất, và sản phẩm thùng giấy carton cũng không là ngoại lệ. Với những ưu điểm của mình, thùng giấy carton ngày càng chiếm được vị thế cao trong ngành bao bì và trở thành một trong những sản phẩm bổ trợ hàng hóa được sử dụng nhiều nhất. Để thu hút ánh nhìn của người tiêu dùng, các doanh nghiệp sản xuất thùng giấy carton đã sử dụng nhiều loại mực in với hệ thống truyền mực và độ ẩm khác nhau để tạo ra sản phẩm bền đẹp nhất.

Có hai giai đoạn được chú trọng nhất khi thực hiện quy trình in ấn thùng giấy carton, đó chính là truyền mực in và làm ẩm bề mặt in ấn để thấm vào lớp giấy của thùng giấy carton, thùng carton.

1. Hệ thống truyền mực in ấn thùng giấy carton có nhiệm vụ dẫn mực từ lô máng mực đến khuông in. Sau đó tách lớp mực dày ra thành lớp mực mỏng đồng đều trên các lô truyền. Tiếp theo là chà mực lên các phần tử in trên bản. Cuối cùng loại bỏ mực in tái lập trên lô chà từ các công việc in trước đó.
- Máng mực của hệ thống truyền mực in ấn thùng giấy carton: chứa mực in cần cung cấp trong quá trình in.
- Lô chấm: là một lô chuyền luân phiên tiếp xúc giữa lô máng mực và lô đầu tiên của hệ thống cấp mực, thông thường là lô tán trong hệ thống cấp mực.

 

thùng giấy carton

 

thùng giấy carton

 

- Lô tán và lô sàn trong hệ thống truyền mực in ấn thùng giấy carton: là các lô chuyển động ăn khớp bằng bánh răng và dây sên không chỉ quay tròn được mà còn chuyển động qua lại theo phương ngang với trục ống từ trái qua phải.
- Các lô trung gian: là các lô chuyển động được dựa vào sự tiếp xúc với các lô chuyển động khác có nối kết với bộ phận truyền chuyển động, các lô trung gian nằm ở giữa lô chuyền và lô chà, làm nhiệm vụ và định lượng mực cấp cho quá trình in.

2. Hệ thống làm ẩm in ấn thùng giấy carton cung cấp dung dịch làm ẩm gốc nước, hoặc dung dịch máng nước lên bề mặt khuôn in trước khi nó được chà mực.
Dung dịch làm ẩm giữ cho phần tử không in trên khuôn được ẩm ướt do đó nó không bắt mực.

Hệ thống truyền mực và làm ẩm kết hợp với những hệ thống máy móc khác tạo nên một dây chuyền in ấn thùng giấy carton có vai trò tạo nên một hình thức bắt mắt, gây ấn tượng và thu hút đối với người tiêu dùng nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu làm thùng carton, thùng carton in offset, thùng carton 3,5,7 lớp, thùng carton có nắp rời, thùng carton vector, thùng carton thực phẩm,… xin vui lòng liên hệ Hotline: 0976.787.346 để được công ty TNHH SX-TM bao bì giấy Đại Toàn Phát tư vấn kỹ hơn.