DANH MỤC Tin tức

Thành Thành Công mở rộng hợp tác quốc tế

Thành Thành Công mở rộng hợp tác quốc tế

Ngày đăng: 30/07/2014

Theo thỏa thuận, với Công ty Nước giải khát quốc tế Pepsico Việt Nam hai bên sẽ cùng hợp tác quảng bá và tiêu thụ sản phẩm; đồng thời, TTC sẽ nghiên cứu tạo ra sản phẩm mới  như đường lỏng, Bigbag 1 tấn… phù hợp với thiết bị và công nghệ sản xuất của công ty Pepsico Việt Nam. Việc sử dụng đường do TTC cung cấp cũng sẽ giúp Pepsico Việt Nam giảm chi phí sản xuất.

Với ED&Fman – một tập đoàn thương mại quốc tế chuyên kinh doanh nông sản, đường, cà phê… - thỏa thuận hợp tác sẽ giúp TTC đưa sản phẩm cồn ra thị trường thế giới.

Còn trong lĩnh vực du lịch, TTC sẽ kết hợp với Tập đoàn Pegas Tourstik để cung ứng dịch vụ cho khách du lịch đến từ Nga. Năm 2014 Pegas Touristik sẽ đưa 250.000 lượt du khách Nga đến Việt Nam và TTC sẽ là đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch cho Pegas Touristik tại Việt Nam.

Hiện TTC là một tập đoàn tư nhân lớn trong các lĩnh vực mía đường, du lịch, bất động sản, đầu tư tài chính… với 20 công ty thành viên và công ty liên kết.

Tổng doanh thu thuần 6 tháng đầu năm 2014 của tập đoàn đạt hơn 6.500 tỉ đồng, tăng 14% so với cùng kỳ năm trước; trong đó riêng ngành mía đường đạt được 5.400 tỉ đồng, tăng 15% so với cùng kỳ, góp vào 83% tổng doanh thu của tập đoàn. Còn ngành du lịch đạt 350 tỉ đồng, tăng 4% so với cùng kỳ, đóng góp 5% vào tổng doanh thu tập đoàn.